Sunday, 28/04/2024 - 16:16|

HỘI THI TDTT CỤM TÂN CHÂU NĂM 2015

Thực hiện  Công văn số 403/PGD&ĐT ngày 04/11/2015 của Phòng GD&ĐT về việc hướng dẫn tổ chức thi đấu thể dục thể thao cấp cụm năm học 2015 - 2016;

Hòa chung với khí thế tưng bừng của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng  71 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015), 26 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2015). Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2015,   Hội thi TDTT cụm Tân Châu năm 2015 được tổ chức tại trường THCS Tân Châu.

Đây là lần đầu tiên, trường THCS Tân Châu đăng cai tổ chức sự kiện quan trọng này vì vậy rất gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là mặt bằng sân bãi tổ chức hội thi. Song với quyết tâm của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường, đặc biệt là tinh thần nhiệt tình đầy tâm huyết của Công ty Cổ phần xây dựng thương mại Khoái Châu; Công ty TNHH Vinh Kiểm và gia đình ông Vũ Văn Sỹ công tác  cải tạo mặt bằng sân bãi đã hoàn thành đáp ứng đủ điều kiện  Hội thi được tổ chức theo kế hoạch chỉ đạo.

Về dự Hội thi TDTT cụm Tân Châu gồm 6 trường THCS trong huyện: Tân Châu, Đông Ninh, Đại Tập, Liên Khê, Đông Kết, Bình Kiều. Các vận động viên tranh tài ở các môn: điền kinh và câu lông. Các vận động viên, tổ trọng tài và các lực lượng tham gia đã chấp hành nghiêm túc các qui định của ban tổ chức và điều lệ của các môn thi đấu, tạo khí thế hào hứng, sôi nổi, thực sự là ngày hội thể thao học đường. Mặc dù không được tập luyện thường xuyên như những vận động viên chuyên nghiệp khác, nhưng với sự nhiệt tình, sôi nổi và tinh thần đoàn kết, gắn bó, các vận động  viên đã đem đến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn.

Sau một ngày thi đấu Hội thi TDTT cụm Tân Châu đã kết thúc tốt đẹp. Hội thi đã chọn được 16 giải nhất; 15 giải nhì và 16 giải ba. Giải Nhất toàn Đoàn là trường THCS Đông Ninh, giải Nhì Toàn Đoàn là trường THCS Bình Kiều, Đồng giải Ba là trường THCS Tân Châu và trường THCS Liên Khê. Dù mới chỉ là những giải cấp cụm nhưng qua đây cũng ghi nhận sự nỗ lực tập luyện và tinh thần thể thao trong thi đấu của các trường trong cụm. Đây là dịp cổ vũ, đẩy mạnh nâng cao thể lực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục nhân cách trong nhà trường. Đồng thời là ngày hội biểu dương lực lượng, sân chơi để các em học sinh đua sức, tranh tài, góp phần “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực:”

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CUỘC THI

Các vận động viên dự lễ Khai mạc Hội thi
Ông Hoàng Quốc Việt- Chủ tịch UBND xã Tân Châu; Ông Nguyễn Văn Dũng – Chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng các Ông bà trong Ban tổ chức Hội thi