Friday, 26/04/2024 - 04:03|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂN CHÂU NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Hội đồng Đội huyện Khoái Châu và của Liên đội THCS Tân Châu. Được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 30 tháng 9 năm 2017, Liên đội trường THCS Tân Châu long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu đến tham dự:

- Chị Đào Thị Thanh Tâm - Bí thư đoàn xã Tân Châu.

- Thầy Lê Văn Bảy – Bí thư Chi bộ, Phó HT phụ trách nhà trường.

- Thầy Lê Văn Hiền – Chủ tịch công đoàn trường.

- Thầy Phạm Thanh Thủy - Bí thư Chi đoàn trường.

- Thầy Đỗ Trọng Phóng, cô Nguyễn Thị Vân Anh – Tổng phụ trách Đội.

- Đến dự đại hội còn có các thầy, cô chủ nhiệm là giáo viên Phụ trách 13 Chi đội và 55 đội viên tiêu biểu.

Đại hội tổ chức nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được của Liên đội trong nhiệm kỳ 2016 - 2017 và đề ra phương hướng hoạt động đội nhiệm kỳ 2017 - 2018; làm cơ sở để đội viên trong Liên đội rèn luyện và phấn đấu. Thông qua Đại hội Liên đội, các em đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội. Biến Nghị quyết Đại hội thành những việc làm thiết thực nhằm xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về cả tư tưởng chính trị, tổ chức hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học năm học 2017 – 2018 mà nhà trường đề ra nhằm củng cố tinh thần đoàn kết, giúp các em thêm phần tin yêu vào tổ chức Đội.

Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội nhiệm kỳ 2017- 2018 gồm 15 đội viên, là những đội viên ưu tú, có đủ năng lực, nhiệt tình trong công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của  các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ mới đề ra.

Đại hội Liên đội THCS Tân Châu nhiệm kỳ 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

Nghi lễ Chào cờ

Đoàn chủ tịch và thư ký điều hành Đại hội

Bạn Nguyễn Phương Lan báo cáo tổng kết hoạt động Đội

nhiệm kỳ 2016 – 2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2018

Chị Đào thị Thanh Tâm – Bí thư đoàn xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thầy Lê Văn Bảy – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường

phát biểu động viên Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới.

Thầy Đỗ Trọng Phóng – Tổng phụ trách tặng hoa

và giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018.

~~~~~Tin và bài: Trường THCS Tân Châu_Đ.T.P~~~~~

Tác giả: Trường THCS Tân Châu_Đ.T.P