Sunday, 28/04/2024 - 19:39|

TRƯỜNG THCS TÂN CHÂU - TRAO ĐỔI, CHIA SẺ VỀ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM LỚP

Chiều ngày 25 tháng 08 năm 2023, Ban giám hiệu trường THCS Tân Châu và toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường đã tổ chức buổi TRAO ĐỔI, CHIA SẺ về công tác giáo viên chủ nhiệm và quản lý học sinh.

Tại buổi TRAO ĐỔI, CHIA SẺ đã diễn ra các hoạt động trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những cách làm hay cách làm sáng tạo, thu hút được học sinh hăng hái tham gia học tập. Giúp nâng cao mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh, giúp đẩy mạnh công tác chủ nhiệm lớp cho năm học mới. Các thầy cô cũng đưa ra những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức lớp học cho học sinh. Tạo tâm thế yêu trường mến lớp khi học sinh tới trường.

Buổi TRAO ĐỔI, CHIA SẺ đã diễn ra một cách nghiêm túc vui vẻ và thân mật. Các thầy cô đã chia sẻ những việc làm hay, những tình huống và cách xử lý tình huống hiệu quả trong công tác chủ nhiêm lớp. Với một tâm thế chung là quan tâm, chia sẻ, lắng nghe và yêu thương học trò như con cái trong gia đình. Các em học sinh sẽ tin tưởng vào những người thầy người cô để chia sẻ cảm xúc của mình. Đó là những điều trân quý nhất!

Năm 2024 : 2.094