Sunday, 28/04/2024 - 17:41|

TRƯỜNG THCS TÂN CHÂU TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 10 NĂM 2023 VỚI CHỦ ĐIỂM “KIÊN TRÌ, CHĂM CHỈ TRONG HỌC TẬP”

Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học 2023-2024, sáng ngày 02 tháng 10 năm 2023, trường THCS Tân Châu tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ điểm” Kiên trì, chăm chỉ trong học tập”. Đây là một nội dung trong Hoạt động Trải nghiệm hướng nghiệp của học sinh được đa dạng hóa thông qua hình thức sinh hoạt dưới cờ.

Thông qua hình thức hái hoa dân chủ và sân khấu hóa, các em học sinh đã hiểu sâu sắc hơn những kiến thức đã học, đồng thời nhận thức được trách triệm của bản thân trong học tập, rèn luyện ý chí và động lực, rèn luyện kỹ năng vượt qua khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập.

Bên cạnh đó, các nội dung hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng được lồng ghép thực hiện. Đây là dịp ngợi ca, tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam từ “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” trong thời kỳ kháng chiến đên “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” trong thời hiện đại.

Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và hình thức tổ chức của các thầy cô chủ nhiệm khối lớp 6,với sự phối hợp tích cực của Liên đội trường THCS Tân Châu, buổi sinh hoạt dưới cờ đã thành công tốt đẹp trong niềm vui tươi, phấn khởi của thầy và trò nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tin từ trường THCS Tân Châu!

Năm 2024 : 2.093