Friday, 19/04/2024 - 11:57|

TRƯỜNG THCS TÂN CHÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, ngày 30 tháng 9 năm 2017. Trường THCS Tân Châu tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017 - 2018.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, ngày 30 tháng  9 năm 2017, Trường THCS Tân Châu tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018.

Đến dự Hội nghị có đầy đủ 30 đồng chí cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Mở đầu chương trình đồng chí Lê Văn Hiền – Chủ tịch công đoàn tuyên bố lý do, phát biểu khai mạc Hội nghị. Sau đó là đồng chí Lê Văn Bảy - Bí thư Chi bộ, Hiệu phó phụ trách nhà trường Báo cáo tổng kết đánh giá  kết quả  thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 - 2017, đồng  thời chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục. Từ đó xây dựng các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Tại Hội nghị, các báo cáo kết quả kiểm tra giám sát của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016 - 2017; nội dung kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học; quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2017 – 2018 cũng được hội nghị thông qua.

Để bổ sung và cụ thể hóa hơn nữa một số nội dung của Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, Hội nghị có 5 ý kiến tham luận và phát biểu của các đồng chí trong Hội đồng sư phạm đã chú trọng đến các vấn đề: Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh; hoạt động đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá; công tác nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng  bồi dưỡng học sinh giỏi….

Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân gồm 03 đồng chí: Vũ Văn Dũng; đ/c Lê Văn Việt và đ/c Nguyễn Thị Hằng; trong đó đồng chí Vũ Văn Dũng được bầu làm Trưởng ban thanh tra.

Cũng tại Hội nghị, Nhà trường đã chính thức phát động thi đua trong toàn đơn vị để đạt thành tích cao nhất trong năm học 2017 - 2018.

Thành công của Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Tân Châu là bước khởi đầu giúp nhà trường có cơ sở vững tin góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Đồng chí Lê Văn Hiền – Chủ tịch công đoàn

tuyên bố lý do khai mạc hội nghị

Đ/c Lê Văn Bảy – Phó bí thư Chi bộ, Phó HT phụ trách nhà trường

triển khai Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học và phát động thi đua

năm học 2017 – 2018.

Ban thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 ra mắt Hội nghị.

~~~~~Tin và bài: Trường THCS Tân Châu_Đ.T.P~~~~~

Tác giả: Trường THCS Tân Châu_Đ.T.P