Sunday, 28/04/2024 - 15:28|

THCS TÂN CHÂU TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU DÀNH CHO HỌC SINH

Tết Trung thu – Rằm tháng Tám (Âm lịch) từ lâu đã trở thành Tết của Đoàn viên, là dịp để các thành viên trong gia đình tụ họp và chia sẻ những câu chuyện cùng nhau. Ngày tết Trung thu là dịp thể hiện tình cảm yêu thương, sự quan tâm và sự gắn kết giữa các thế hệ. Những người con xa nhà khi về thăm gia đình thường tặng bánh trung thu như một cách bày tỏ sự yêu thương đối với cha mẹ. Đặc biệt Tết trung thu còn là ngày tết của thiếu nhi, tết của tình thương yêu, sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân đối với thiếu niên nhi đồng.

Thực hiện Công văn số 364/PGDĐT ngày 14/9/2023 của Phòng GD&ĐT về việc hướng dẫn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2023, được sự quan tâm của Đảng uỷ- HĐND-UBND-UBMTTQ xã, sáng ngày 28/9/2023 (14/8 Âm lịch), trường THCS Tân Châu phối hợp với Hội PHHS nhà trường tổ chức “Vui tết Trung thu 2023” dành cho 100% học sinh của 16 lớp.

Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng các bậc phụ huynh, các thầy cô chủ nhiệm và các em học sinh đã cùng nhau tạo nên những mâm cỗ trung thu thật đẹp và ý nghĩa. Dưới bàn tay khéo léo của các em, những hoa quả, kẹo bánh thường ngày vốn vô tri, vô giác đã được thổi hồn để trở thành những linh vật ngộ nghĩnh, đáng yêu. Tết trung thu 2023 đầm ấm và tràn ngập tình yêu thương dưới mái trường THCS Tân Châu.

Dưới đây là 1 số hình ảnh “Vui tết trung thu 2023” của nhà trường:

Tin từ trường THCS Tân Châu!

Năm 2024 : 2.093