Thursday, 02/05/2024 - 08:34|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 - TRƯỜNG THCS TÂN CHÂU

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hòa trong không khí tưng bừng ấy, sáng ngày 05/9/2023, trường THCS Tân Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hòa trong không khí tưng bừng ấy, sáng ngày 05/9/2023, trường THCS Tân Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

Về dự, chỉ đạo, động viên Lễ khai giảng có ông Đào Văn Huân – UV BTV Huyện ủy – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng các đ/c lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban, ngành của huyện; các đồng chí lãnh đạo địa phương; Ban đại diện Hội PHHS nhà trường cùng các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Thầy trò nhà trường được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, sự chỉ đạo, động viên của các cấp lãnh đạo để tiếp tục phát huy truyền thống, gặt hái nhiều thành công trong năm học mới.

Trong buổi Lễ khai giảng năm học mới, các đồng chí lãnh đạo đã trao tặng những phần thưởng cao quý cho tập thể nhà trường và những cá nhân các đồng chí cán bộ, giáo viên đạt nhiều thành tích xuất sắc. Trong niềm xúc động ngày khai giảng, các đồng chí giáo viên, các em học sinh đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm và quyết tâm vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Đặc biệt, trong Lễ khai giảng, các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương đã dành tặng 27 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Liên đội trường THCS Tân Châu đã trích Quỹ “Nuôi heo đất” tặng 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em 01 chiếc xe đạp, tổng trị giá 3.500.000đ. Những phần quà dẫu chưa lớn về vật chất nhưng giàu nghĩa tình sẽ là động lực nâng bước giúp các em tiếp tục vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Tiếng trống trường rồn rã vang lên mang theo ước mơ, khát vọng về một năm học mới bình yên, đoàn kết và phát triển. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực cố gắng không ngừng của thầy và trò nhà, chúng ta tin tưởng trường THCS Tân Châu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2023-2024./.

Tin từ trường THCS Tân Châu!

Năm 2024 : 2.131