Saturday, 27/04/2024 - 21:21|

THCS TÂN CHÂU - SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐỀ THÁNG 12 "TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH"

Với mong muốn được tạo niềm vui, thư giãn để vừa học vừa chơi, tìm hiểu truyền thống gia đình, nuôi dưỡng các mối quan hệ trong gia đình, góp phần tạo dựng gia đình hạnh phúc đồng thời thuyết phục người thân mở rộng kiến thức và  giáo dục cho HS về vai trò ý nghĩa của gia đình, bổn phận và trách nhiệm của bản thân với gia đình. Sáng ngày 04/12/2023 trường THCS Tân Châu tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: "Truyền thống gia đình".

Mở đầu chương trình là tiết mục múa  “Cha và con gái” sáng tác nhạc sĩ  Nguyễn Văn Chung  do các em học sinh khối 8 thể hiện. Tiết mục ngợi ca Tình phụ tử - một tình cảm thiêng liêng sâu sắc theo ta suốt cuộc đời.

Tiếp theo là câu chuyện xúc động về “Người mẹ mù một bên mắt” do em Thu Hà và các em học sinh khối lớp 8 thể hiện. Câu chuyện ngợi ca đức hi sinh thầm lặng của người mẹ để dành trọn hạnh phúc cho đứa con của mình.

Chương trình khép lại với tiết mục dân vũ sôi động “Nhà là nơi” do các em khối 8 thể hiện. Tiết mục ngợi ca tình cảm thiêng liêng của gia đình  - Nơi đó có hơi ấm của con tim biết yêu, có ánh sáng của đôi mắt tràn đầy hạnh phúc, là nơi bình yên nhất để mỗi người neo đậu sau những chặng đường dài mệt mỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tin từ trường THCS Tân Châu!

Năm 2024 : 2.090